Đang gửi...
Chương trình

Sát hạch kỹ sư nhật bản của miraie

Với mục tiêu giúp các bạn trẻ Việt Nam thành công trên con đường tìm kiếm cơ hội việc làm trình độ cao, khẳng định năng lực làm việc và dành được sự đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng Nhật Bản. Rich Group đã hợp tác với đơn vị tuyển dụng nhân sự hàng đầu Nhật Bản Mynavi nghiên cứu và xây dựng chương trình sát hạch kỹ sư 100% chuẩn Nhật Bản - Sát hạch kỹ sư Nhật Bản Miraie.

Đăng ký sát hạch
tại sao bạn nên tham gia

Chương trình sát hạch của miraie

Tạo dựng niềm tin với nhà tuyển dụng

Tạo dựng niềm tin với nhà tuyển dụng

Quy trình sát hạch kỹ sư Nhật Bản được xây dựng bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu Nhật Bản Mynavi và Miraie… Giấy chứng nhận vượt qua quy trình sát hạch tại Miraie là một minh chứng thiết thực để ứng viên chứng minh năng lực, kỹ năng làm việc đối với các nhà tuyển dụng Nhật Bản.

Nâng cao năng lực làm việc

Nâng cao năng lực làm việc

Các ứng viên của Miraie được đào tạo bài bản về kỹ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp Nhật, được đào tạo tiếng Nhật bởi giảng viên bản ngữ và chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra ứng viên sẽ được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn, dưới sự dẫn dắt thực tế của các chuyên gia từ các doanh nghiệp danh tiếng tại Việt Nam.

Làm quen văn hóa Nhật Bản

Làm quen văn hóa Nhật Bản

Không ít ứng viên khi bắt đầu làm việc tại Nhật Bản đã mắc phải lỗi sai cơ bản trong các kỹ năng giao tiếp do thiếu kiến thức về văn hóa, đất nước, con người và doanh nghiệp Nhật Bản. Khóa đào tạo của Miraie sẽ giúp bạn tránh được “hố đen” này và tự tin hơn khi sang Nhật Bản làm việc.

Đánh giá năng lực làm việc

Đánh giá năng lực làm việc

Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp luôn băn khoăn  “Làm thế nào để có thể đánh giá năng lực kỹ sư chuẩn theo yêu cầu của thị trường lao động Nhật Bản?”, “Làm sao để đưa ra quy trình đánh giá năng lực ứng viên tốt nhất?”.  Chương trình sát hạch kỹ sư 100% theo tiêu chuẩn Nhật Bản của Miraie chính là giải pháp hữu hiệu giúp đánh giá năng lực làm việc một cách chuẩn xác và khách quan.

03

Mục tiêu bản thân

 • Mục tiêu ngắn hạn
 • Mục tiêu dài hạn
 • Mong muốn khác
04

Sát hạch tiếng

 • N5 - N2 thi viết
 • N5 - N2 thi nghe, nói
02

Văn hóa

 • Hiểu biết về con người
 • Hiểu biết về lịch sử
 • Hiểu biết về văn hóa làm việc của Nhật Bản
05

Sát hạch chuyên môn

 • Bằng cấp, chuyên ngành
 • Kinh nghiệm làm việc
01

Tác phong

 • Giờ giấc
 • Trang phục
 • Cách chào hỏi
06

Thi tuyển với doanh nghiệp

 • Hiểu biết về doanh nghiệp
 • Trình độ tiếng
 • Trình độ chuyên môn
 • Kỹ năng làm việc
Quy trình sát hạch & thi tuyển

CHUYÊN NGÀNH SÁT HẠCH

Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin

Nhật Bản được biết đến là một cường quốc về công nghệ thông tin. Vì vậy, các đơn hàng của Miraie tập trung chủ yếu vào chuyên ngành này với đa dạng các lĩnh vực như: phân tích dữ liệu, phân tích hệ thống, lập trình, quản trị hệ thống mạng, kĩ sư phần mềm, ...

Điện - Điện tử

Điện - Điện tử

Điện - Điện tử là một trong những ngành nghề quan trọng trong đời sống và sản xuất. Đặc biệt, với Nhật Bản nhu cầu nhân lực trong ngành nghề này là rất cao. Các công việc chủ yếu là: sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử, tư vấn thiết kế, vận hành mạng lưới điện, thiết kế thiết bị điện, lập trình PLC,...

Cơ khí

Cơ khí

Nền kinh tế Nhật Bản phát triển với phần lớn sức mạnh nhờ vào ngành công chế tạo, trong đó có chuyên ngành cơ khí. Kỹ sư cơ khí của Miraie có thể đảm nhận các công việc như: thiết kế, lên bản vẽ, lắp đặt hoặc gia công máy móc, vận hành, sửa chữa máy móc, thiết bị cơ khí; lập trình gia công máy công nghệ cao.

Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là ngành nghề với cơ hội việc làm hấp dẫn, mức lương cao, kỹ sư thiết kế đồ họa có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.

Xây dựng

Xây dựng

Hiện nay, ngành xây dựng là một trong những ngành được nhiều lao động lựa chọn khi sang làm việc tại Nhật Bản bởi tính cấp thiết và nhu cầu việc làm cao của ngành nghề này. Một số chuyên ngành trong lĩnh vực xây dựng: thiết kế, thi công, giám sát các công trình, ...

Các chuyên ngành khác

Các chuyên ngành khác

Hàng ngày có tới hàng chục đơn hàng khác nhau trên webstie tuyển dụng của Miraie với đầy đủ các chuyên ngành như: Kế toán, Tài chính, Điều dưỡng, Marketing, ...

Đánh giá của đối tác

Cách đây không lâu chúng tôi có ủy thác cho Miraie tuyển dụng và đào tạo nhân lực để đáp ứng nhu cầu việc làm tại công ty tôi bên Nhật. Sau một thời gian đầu tiếp xúc và làm việc tôi đã rất ngạc nhiên về kỹ năng giao tiếp, trình độ tiếng và năng lực làm việc của các ứng viên. Họ thích ứng rất nhanh với môi trường làm việc tại Nhật.

- Ngài Yoshiaki Tsuchiya -

Đánh giá của đối tác

Chương trình sát hạch tại Miraie dành được sự tín nhiệm cao của các nhà tuyển dụng Nhật Bản. Đó là một quy trình sát hạch sát sao, nó giúp đánh giá năng lực làm việc của ứng viên trên nhiều phương diện từ chuyên môn, trình độ tiếng cho tới tác phòng làm việc..

- Ngài Tanaka sama -

Đánh giá của đối tác

Sự khác biệt về văn hóa, tác phong làm việc, ngôn ngữ...khiến nhiều ứng viện Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu công việc tại Nhật Bản. Trước đây, mỗi khi nhận ứng viên từ Việt Nam chúng tôi sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian để kiểm tra và đào tạo thêm. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại các công việc đó đều được Miraie thực hiện rất tốt.

- Ngài Yokoyama Sama -
Bạn đã sẵn sàng trở thành kỹ sư Nhật Bản ngay hôm nay? Đăng ký sát hạch và nhận tư vấn miễn phí!

CÁC ĐỊA ĐIỂM SÁT HẠCH

Hà Nội

TP.Hồ Chí Minh

Đà Nẵng