Đang gửi...

Chương trình đào tạo chuyên ngành

Căn cứ vào nhu cầu về nhân lực tại Nhật Bản Miraie mở các lớp đào tạo chuyên ngành giúp nâng cao năng lực chuyên môn của các ứng viên. Đến với Miraie ứng viên đươc đào tạo chuyên môn bởi các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

MIRAIE ĐÀO TẠO ĐA NGÀNH, ĐA LĨNH VỰC 
 
  • CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Các chương trình đào tạo chuyên gia công nghệ thông tin của chúng tôi được thực hiện bởi sự hợp tác của các đơn vị giáo dục trong và ngoài nước sử dụng nguồn vốn vay, vấn hỗ trợ từ doanh nghiệp Nhật Bản.

Mục đích chung của chương trình là hỗ trợ phát triển đào tạo chuyên gia của Việt Nam về lĩnh vực CNTT đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng công nghiệp hóa hiện đại hóa nền kinh tế xã hội và hòa nhập với nền kinh tế thế giới.

Chúng tôi khẳng định rằng học viên sau khi hoàn thành khóa học với trình độ khá trở lên và có thêm tiếng Nhật sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập 2000$ trở lên.

  • CƠ KHÍ

Để đảm nhận tốt công việc của một kỹ sư Cơ khí, tạo điều kiện cho ứng viên thực hành, thực tập, Miraie đặc biệt chú trọng xây dựng một lộ trình học hoàn thiện.

Sau khi học xong, ứng viên được trang bị kiến thức, kỹ năng gia công, | thiết kế, chế tạo và cải tiến các sản phẩm cơ khí; khả năng vận hành, lắp ráp, bảo trì các thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí và giải quyết những vấn đề liên quan đến máy móc, thiết bị trong quy trình sản xuất. Biết đọc và vẽ bản vẽ kỹ thuật; thành thạo công nghệ CAD/CAM/CNC/CAE, giao diện người máy.

  • THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Ngành thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng.

Ngoài ra, Miraie hỗ trợ đào tạo nhiều chuyên ngành khác như xây dựng, điện điện tử, kế toán, tài chính....Các khóa học tại Miraie sẽ giúp bạn được trang bị kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới,..

Đào tạo chuyên ngành kỹ sư Nhật Bản

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi theo SĐT 02422382888

Hoặc điền đầy đủ thông tin TẠI ĐÂY chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Tin khác